Hội Phụ nữ xã Tân An – Chăm lo cho Phụ nữ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn và trẻ em mồ côi do ảnh hưởng Covid-19

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, về công tác chăm lo cho phụ nữ nghèo cận nghèo, hộ khó khăn và trẻ em mồ côi do ảnh hưởng Covid-19.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, Hội phụ nữ tặng 08 phần quà cho phụ nữ hộ cận nghèo mỗi phần trị giá: 300.000đ ; tặng 16 phần quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá: 200.000đ; tặng 07 phần quà cho chi hội phụ nữ ấp mỗi phần trị giá: 100.000đ; tặng 03 phần quà cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng Covid-19 mỗi phần trị giá:200.000đ, và 100.000đ tiền mặt. Tổng kinh kinh phí: 7.200.000đ (Nguồn vận động mạnh thường quân).

Hinh 1

Bà Lương Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã tặng quà tết cho phụ nữ Hộ cận nghèo

Hình 2

Hinh 3

Bà Lương Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã trao quà tết cho trẻ em  mồ côi do ảnh hưởng Covid-19

Ngoài ra Hội phụ nữ cũng tuyên truyền các chị thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, vận động người thân trong gia đình đã uống rượu, bia thì không được phép lái xe, chấp hành nghiêm về TTATGT và không tham gia các loại tện nạn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên Đán. Vận động các chị có ý chí phấn đấu, tìm công việc ổn định hoặc mua bán vươn lên thoát nghèo bền vững, tích cực tham gia các phong trào do Hội phụ nữ xã phát động.

Hinh 3

Tin, ảnh: Hội  Phụ nữ xã Tân An