Chương trình “Kết nối biên cương” năm 2023

Thực hiện chương trình “Kết nối biên cương” năm 2023 giữa Thành ủy Thủ Đức và Thị ủy Tân Châu. Tham dự có ông Nguyễn Phước Hưng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thủ Đức - Chủ tịch HĐND Thành phố Thủ Đức; ông Cao Văn Minh, UVBTV Thành ủy – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức; ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã Tân Châu; ông Nguyễn Ngọc Vệ, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu.

Nông dân “xứ lụa” phát triển sản xuất hiệu quả

Khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, hội viên, nông dân TX. Tân Châu với sự “tiếp sức” của các cấp Hội Nông dân thị xã đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất; tìm kiếm thị trường và mở rộng ngành nghề, góp phần đưa kinh tế nông thôn ngày càng phát triển.
Subscribe to Tin tức sự kiện