Tân An: Tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Tân An năm 2024

Sáng ngày 25/3/2024, UBND xã Tân An tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Tân An năm 2024. Đến tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ, cùng các ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng công đoàn viên, giáo viên, công an, quân sự, đoàn viên-thanh niên, 07 ấp, đại diện các hộ gia đình thể thao và hơn 100 em học sinh trường THPT Nguyễn Quang Diêu, Trường THCS trên địa bàn xã đến tham dự và tham gia chạy đồng hành.

Ông Nguyễn Văn Rượu, Phó chủ tịch UBND xã đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát biểu phát động chạy đồng hành từ UBND xã đến Mũi Tàu - ấp Tân Hoà C, xã Tân An.

Đây là hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2024); 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); động viên đông đảo người dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen cho mọi người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất./.

Tin, ảnh Ban biên tập xã