TÂN AN: ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP

Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp vừa tiếp xúc 50 cử tri trên địa bàn xã Tân An trước kỳ họp 6 tháng đầu năm 2024.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Đại biểu HĐND 2 cấp báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024 của thị xã và xã.

Sau khi được nghe thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội bà con cử tri kiến nghị đến các vị đại biểu HĐND 2 cấp về tình trạng ngập úng lô 19, hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, phân và thuốc bảo vệ thực vật giả len lỏi ngoài thị trường,...

Những ý kiến của cử tri đã được Đại biểu HĐND 2 cấp và địa phương giải trình, đồng thời ghi nhận và gửi đến các ngành có liên quan để xem xét giải quyết cho bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh Thùy Trang

Nguồn: Đài truyền thanh thị xã Tân Châu AG