Tân An: Phó Bí thư Thị ủy đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

Chiều ngày 24/7/2023, ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư TT Thị ủy có buổi đến thăm và tặng quà cho 11 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Tân An, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

hình 1

hhhhhhhhh

Tại mỗi nơi đến, đoàn cũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của từng gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ đi sau luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cá nhân, gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn các cá nhân và gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, sống vui sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu noi theo trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Dịp này, lãnh đạo Thị ủy cũng tặng 11 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã./.

Hạnh Phúc

Tin hình