TÂN AN: TUYÊN TRUYỀN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Sáng ngày 19/3/2024, UBND xã tổ chức tuyên truyền ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 cho hơn 30 người dân trên địa bàn xã.

Cũng với chủ đề: “Hạnh phúc cho mọi người”. Hội phụ nữ xã tuyên truyền lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; các thông điệp của ngày Quốc tế Hạnh phúc: Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia hạnh phúc; Hạnh phúc là yêu thương và chia sẻ; Lòng nhân ái mang lại hạnh phúc; Hãy mang hạnh phúc đến cho những người cần bạn giúp đỡ; Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc; Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình; Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên; Hạnh phúc sẽ toả sáng trong gia đình không có bạo lực. UBND xã tặng đã quà và giấy khen cho 04 gia đình hạnh phúc tiêu biểu, vượt khó nuôi con ăn học thành tài.

Dịp này, đại diện Phòng LĐBT và XH thị xã tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em. Cách phòng, chống xâm hại, trong đó nhấn mạnh vào nhữngbé gái yếu thế, từ 04 đến 09 tuổi; thế nào là xâm hại gián tiếp và xâm hại trực tiếp; những hành vi dụ dỗ; phân tích sự lơ là, chủ quan của người thân sẽ là điệnkiện, để kẻ xấu thực hiện hành vi xâm hại, làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ của trẻ em. Hướng dẫn cách dạy trẻ biết phòng, ngừa các hành vi xâm hại, để trẻ được sống trong môi trường an toàn, phát triển toàn diện.

Tin, ảnh ĐTT thị xã Tân Châu